Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Doanh nghiệp, 

Viện nghiên cứu Bảo tồn Đa dạng Sinh học và Bệnh nhiệt đới (Viện BIOD), gửi lời chào tới Qúy Khách hàng. Cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm tới hồ sơ năng lực của chúng tôi!

Viện BIOD được thành lập theo quyết định số 68/QĐ/HSH, ngày 19/9/2013 của Sở Khoa học Công nghệ TP. Hà Nội. Viện BIOD tập hợp và phát huy tài năng sáng tạo của trí thức khoa học công nghệ vào hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ góp phần đưa các tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất và đời sống, phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, dịch vụ khoa học và công nghệ, Viện BIOD góp phần thỏa mãn nhu cầu của các Quý Khách hàng sử dụng khoa học công nghệ và quản lý doanh nghiệp.

Viện BIOD tập trung nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ động vật và sức khỏe cộng đồng; Cung cấp các dịch vụ khoa học công nghệ: Tư vấn, chuyển giao công nghệ; Tham gia đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn; Thông tin khoa học công nghệ; Tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành; Hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ động vật và sức khỏe cộng đồng; Triển khai thực nghiệm từ kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ.

Trong quá trình phát triển, Viện BIOD luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để Quý Khách hàng tiếp tục tin tưởng, gắn bó với Viện BIOD như một đối tác, một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và kiến thức chuyên môn sâu, cùng với những trải nghiệm thực tế của đội ngũ nghiên cứu là các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp của mình, Viện BIOD cam kết chuyển giao kiến thức, công nghệ thực tiễn, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp, phát triển tối đa năng lực của tổ chức, tạo ra nguồn nhân lực có tính cạnh tranh lâu dài trong môi trường toàn cầu luôn biến chuyển.

Chúng tôi cam kết mang đến cho đối tác Quý Khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí tối ưu nhất, các gói chương trình hiệu quả nhất đáp ứng được mục tiêu phát triển của doanh nghiệp và tổ chức.

Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, chúc Doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững!

Thay mặt Ban giám đốc công ty

Viện trưởng

TS. Bùi Khánh Linh